Bí quyết làm cho phụ nữ lên đỉnh

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều các quý ông băn khoăn thắc mắc làm cách nào để có thể khiến chị em lên đỉnh một cách sung sướng nhất.

Cảm giác ngắm nhìn,nghe tiếng chị em rên lên vì sung sướng có lẽ sẽ khiến các quý ông vô cùng phấn khích.  Vậy hãy cùng shopkhoaicam.com tìm hiểu những cách để có thể khiến nàng lên đỉnh cực khoái nhất nhé

Tạo ham muốn mãnh liệt với màn dạo đầu nóng bỏng khó quên

Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự quan trọng, với nam giới các anh có thể hừng hực khí thế lâm trận luôn nhưng với nữ giới cần có những kích thích để khởi động, sẵn sang lâm trận. Vậy nên hãy chăm chút màn dạo đầu thật lôi cuốn để có thể kích thích nàng hưng phấn nhất.

Bắt đầu bằng cách làm phụ nữ sướng chầm chậm, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc, quan hệ tình dục là sự hưởng thụ, cảm nhận của 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng với bạn tình cảm nhận sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.

cách làm phụ nữ lên đỉnh

Hãy bắt đầu bằng việc hôn lên môi, sau đó chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông nàng Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng

Ngoài việc dùng miệng tay để kích thích bản năng tình dục nơi nàng thì đừng bỏ qua những món đồ chơi tình dục người lớn, bỏi đây sẽ là công cụ vô cùng hữu ích của các anh để chiếm trọn trái tim nàng.

Thay vì sử dụng tay và miệnh để tìm điểm G, thì có thể sử dụng trứng rung tình yêu kích thích điểm G, dương vật giả rung ngoáy, máy rung có thể rung đầu ti những điểm nhạy cảm nhất của nàng với nhiều chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau. Kết hợp cùng một chút gel bôi trơn để cô bé của nàng ướt át trơn tru hơn. Bạn sẽ thấy nàng thực sự kích thích như thế và việc tiếp theo là vào trận ngay thôi

Quan hệ bằng miệng

Một cách tuyệt vời nhất cách làm phụ nữ lên đỉnh là quan hệ bằng miệng. Hãy dùng  miệng của mình khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng, nàng sẽ vô cùng kích thích nếu bạn chăm chút cho nàng, nhất là cô bé.

Hãy dùng lưỡi của mình đưa qua đưa lại, mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục sau đó tiến sau vào cùng cấm địa của nàng.

Nhớ dùng cả tay mơn trớn 2 đầu ti, bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé. Hoặc dùng một sản phẩm trứng rung tình yêu để hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc này. Bởi phụ nữ rất dễ bị kích thích với các tần số của sóng rung ở những vùng da nhạy cảm.

cách làm phụ nữ lên đỉnh

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Bạn và nàng thường quan hệ theo những tư thế như thế nào. Một chút thay đổi trong tư thế quan hệ liệu có làm nàng rên lên vì sung sướng. Những tư thế quá quen thuộc, đôi khi sẽ khiến cho bạn và cả nàng cảm thấy nhàm chán.

Nàng đã được kích thích với màn dạo đầu cực bốc lửa nhưng sau đó, bạn và nàng lại chật vật để tìm tư thế mà tạo ra nhiều khoái cảm nhất, có một vài lựa chọn tư thế quan hệ sẽ khiến nàng cực dễ lên đỉnh

Tư thế cưỡi ngựa ngược

Nàng sẽ ngồi phía trên và quay lưng về bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, vì lúc này chị em đang nắm thế chủ động.

Ngoài ra, việc sống lưng của chị em được duỗi thẳng cũng khiến bản thân thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời ở tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích cho âm vật.

Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. Một điểm cộng rất lớn đó là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường, vì vậy, chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương

Tư thế doggy

Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi. Chàng sẽ đâm dương vật từ phía sau, dương vật có thể đâm sau hơn, cợ xát mạnh hơn, khiên cả chàng và nàng đều lâng lâng cảm xúc

Tư thế con mèo

Về cơ bản, đây chỉ là tư thế truyền thống bình thường, tuy nhiên, điều khác biệt là đối phương sẽ không tiếp xúc quá gần bạn như thông thường. Vai và đầu của chàng sẽ cách bạn chừng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ không hoàn toàn vào sâu trong âm đạo.

Thay vào đó, phần ngọn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích dây thần kinh khoái cảm nhiều hơn. Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho rằng tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.

5/5 (2 Reviews)
Bạn cũng có thể thích